• Hotline: 0989 188 768 Tổng đài bán hàng (8:30 - 18:00)

  Hỗ Trợ Khách Hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

huyphatelectronics.com khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

 1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng nếu bạn đã tự ý tháo lắp hoặc mang ra các cơ sở không thuốc hệ thống của King - Master sửa chữa.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của King - Master, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền trong thời gian không quá 3 ngày và còn giữ phiếu mua hàng (phiếu xuất kho hoặc hóa đơn tài chính) kể từ lúc mua hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

 • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng không quá 3 ngày kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ phiếu mua hàng (phiếu xuất kho hoặc hóa đơn tài chính).
 • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi huyphatelectronics.com giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.
 • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
 • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. huyphatelectronics.com không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
 • Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
 • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về huyphatelectronics.com
 • Khi nhân viên của huyphatelectronics.com đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.
 1. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: huyphatelectronics.com sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi huyphatelectronics.com xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của huyphatelectronics.com thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

 1. Không đổi lại với những thiết bị sau :
 •   Những thiết bị không bảo hành và không có tem
 •   Thiết bị biến dạng, trầy xướt hoăc va chạm
 •   Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ
 •   Quà tặng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng huyphatelectronics.com hoặc vui lòng liên hệ : (08) 6683 0388 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!