Sản Phẩm

+
Chi tiết sản phẩm

Bộ chuyển đổi HDMI kép USB C/A V1427A01 Unitek

Bộ chuyển đổi USB C/A sang HDMI kép của UNITEK này giúp thực hiện đa nhiệm dễ dàng. Dễ dàng phản chiếu hoặc mở rộng không gian làm việc của màn hình máy tính, cài đặt và sử dụng đơn giản. Cho phép người dùng kết nối máy chủ máy tính xách tay với hai màn hình cùng lúc ở độ phân giải 1920x1080@60Hz.  Hỗ trợ Chế độ Windows MST/Mac OS cho Màn hình kép.

Tính năng sản phẩm
 • Màn hình kép 1080P: Bộ chuyển đổi USB C/A sang HDMI cho màn hình kép cho phép đa nhiệm dễ dàng. Dễ dàng phản chiếu hoặc mở rộng không gian làm việc của màn hình máy tính, cài đặt và sử dụng đơn giản. Cho phép người dùng  kết nối đồng thời hai màn hình ở độ phân giải lên tới 1920x1080@60Hz.

 • Hỗ trợ 4 chế độ hiển thị: Có cáp lai, bộ điều hợp màn hình kép dễ dàng kết nối với các thiết bị USB-C, USB-A, Thunderbolt 3/4 và phản chiếu hoặc mở rộng nội dung màn hình của bạn sang hai màn hình độc lập. Chế độ gương: AAA; Chế độ mở rộng: AAB, ABB, ABC . 

 • Đa tác vụ dễ dàng: Bộ chuyển đổi HDMI kép UNITEK là phụ kiện bắt buộc phải có cho giáo dục trực tuyến, phân tích dữ liệu và văn phòng tại nhà, lý tưởng cho phần mềm web và năng suất. Dễ dàng chuyển đổi giữa các máy chiếu khác nhau trong cuộc họp mà không cần nhiều bộ chuyển đổi.*

 • Giao thức an toàn: Bộ chuyển đổi kép này được trang bị nhiều giao thức bảo vệ khác nhau để ngăn chặn quá dòng, quá điện áp, ngắn mạch, tản nhiệt. Tất cả những điều này có thể cải thiện hiệu suất hoạt động và nâng cao hiệu quả cho bất kỳ nhiệm vụ nào bạn đang thực hiện.

 • Hệ thống được hỗ trợ : Windows 11, 10, Mac OS 10.15 trở lên (MacBook M1/ M2/ M3), hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920x1080@60Hz.**

  *Bộ điều hợp này không hỗ trợ phát lại nội dung được bảo vệ HDCP như Netflix, Hulu và YouTube, vì vậy không nên sử dụng cho công việc chơi game, sử dụng nhiều đồ họa hoặc thiết kế.

  **ChromeOS, Android, iOS, Linux không được hỗ trợ. Đối với người dùng sử dụng hệ thống Unix, cần phải cài đặt trình điều khiển "Udisplay".

   Kích thước
   61,0mm x 43,0mm x 12,0mm
   Đầu vào
   USB-C/A
   Chiều dài cáp
   60cm
   Khả năng tương thích hệ thống
   Windows 10 trở lên, Mac OS 10.15 trở lên
   Chất liệu/Màu sắc
   Hợp kim nhôm/Xám không gian

  Bình luận & đánh giá

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá

5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0

Khách hàng nhận xét