Sản Phẩm

+
Chi tiết sản phẩm

Cáp HDMI sang VGA V1185A01 UNITEK

Cáp HDMI sang VGA UNITEK cung cấp giải pháp hợp lý để kết nối liền mạch máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc các thiết bị hỗ trợ HDMI khác của bạn với màn hình VGA như màn hình, máy chiếu hoặc TV. Hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920 x 1080 @ 60Hz (1080p Full HD).

Tính năng sản phẩm
  • Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn: Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA UNITEK này cho phép người dùng dễ dàng kết nối máy tính, máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc các thiết bị hỗ trợ HDMI khác với màn hình có cổng VGA, chẳng hạn như màn hình, máy chiếu, HDTV, v.v.

  • Hiệu suất đáng kinh ngạc: Bộ chuyển đổi HDMI đực sang VGA đực hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920x1080 @ 60Hz (1080p Full HD), đảm bảo trải nghiệm xem chất lượng mọi lúc.

  • Bền bỉ: Đầu nối HDMI mạ vàng tăng cường khả năng truyền tín hiệu trong khi có thể chống ăn mòn và mài mòn. Cáp cũng được gia cố bằng lớp giảm ứng suất đúc, để tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  • Độ ổn định cao: Chip IC tiên tiến tích hợp chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số HDMI sang tín hiệu tương tự VGA. Xin lưu ý rằng bộ chuyển đổi này không phải là hai chiều và không thể truyền tín hiệu từ VGA sang HDMI.

  • Khả năng tương thích rộng: Cáp HDMI-VGA này được thiết kế để tương thích với nhiều loại thiết bị bao gồm máy tính, PC, máy tính để bàn, máy tính xách tay, Ultrabook, notebook, Chromebook, Raspberry Pi, Intel Nuc, Roku, PS3, Xbox One, Xbox 360, Wii U, Set Top Box, TV BOX và các thiết bị khác có cổng HDMI.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng cáp này không tương thích với đầu phát Blu-ray và các thiết bị có cổng HDMI công suất thấp như SONY PS4, Apple MacBook Pro có màn hình Retina, Mac mini và Apple TV. Các thiết bị này sử dụng nguồn HDMI điện áp thấp và không thể cung cấp đủ năng lượng cho chipset thông qua khe HDMI. Đối với các trường hợp trên, bạn sẽ cần sử dụng bộ chuyển đổi HDMI sang VGA có cổng nguồn bên ngoài

 Kích thước  53,5mm x 34,5mm x 16,0mm
 Độ phân giải tối đa  1920x1080@60Hz
 Đầu vào  HDMI đực
 đầu ra  VGA Nam
 Chiều dài cáp  200cm
 Chất liệu/Màu sắc  Vỏ ABS/Đen

 

Nội dung gói

1 x Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA;

1x Hướng dẫn sử dụng.

    Bình luận & đánh giá

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá

5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0

Khách hàng nhận xét