Sản Phẩm

+
Chi tiết sản phẩm

Trạm kết nối trò chơi KVM có điều khiển từ xa G1002G01 UNITEK

Trạm nối UNITEK Switch này hoạt động tốt hơn nhiều so với đế chuyển đổi chính thức. Nó hỗ trợ chuyển đổi 4 trò chơi bằng điều khiển từ xa không dây và được trang bị đầu ra video HDMI, USB-C (nguồn điện), 3 cổng USB và cổng RJ45 Gigabit Ethernet, cho phép bạn và bạn bè chơi nhiều trò chơi mà không cần thay thẻ.

Tính năng sản phẩm
  • Bữa tiệc thị giác 4K UHD: Đế cắm UNITEK Nintendo Switch hỗ trợ đầu ra video 4K, 1080P và 720P*, cho phép người dùng truyền các tập tin đa phương tiện sống động tới TV, máy chiếu, v.v.

  • Điều khiển từ xa không dây / Chuyển đổi màn hình một chạm: Dễ dàng chuyển sang chế độ TV và mặt bàn bằng điều khiển từ xa không dây hoặc nút một chạm (Lưu ý: Phạm vi tối đa của điều khiển từ xa là 10m).

  • Nhỏ gọn và nhẹ: Trạm nối Switch này nhỏ hơn nhiều so với đế ban đầu và dễ dàng mang theo. Người dùng có thể dễ dàng mang nó đến nhà bạn bè hay phòng tiệc mà không cần phải mang theo chiếc dock cồng kềnh.

  • KVM Switch: Chỉ với chuột, bàn phím và màn hình, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa hai máy tính hoặc máy chơi game bằng cách nhấn nút chuyển đổi A/B. Nó có thể được sử dụng làm trạm nối cho bảng điều khiển SWITCH hoặc máy tính xách tay.

  • Bảo vệ thẻ trò chơi của bạn: Đầu đọc thẻ trò chơi Unitek Nintendo Switch có thể giảm đáng kể tần suất lắp và tháo thẻ trò chơi, kéo dài tuổi thọ của thẻ trò chơi yêu thích của bạn mà không làm hỏng các điểm tiếp xúc kim loại của thẻ trò chơi.

  • Sạc trong khi chơi: Đế sạc cho phép hệ thống Nintendo Switch sạc khi ở chế độ TV hoặc trên máy tính bảng, giúp thời gian chơi lâu hơn. Các cửa thoát khí có thể tránh cho bảng điều khiển quá nóng và giữ cho Switch của bạn luôn mát mẻ trong khi chơi trò chơi.

  • Ethernet tốc độ cao và ổn định: Trạm nối Switch này có cổng Ethernet RJ-45 Gigabit thích ứng với truyền mạng 10Mbps/100Mbps/1000Mbps.

  • *Bảng điều khiển Nintendo Switch chỉ hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P.

 

 Kích thước  170,0mm x 82,0mm x 31,3mm
 Khe cắm thẻ trò chơi  4 cổng
 Phiên bản HDMI  HDMI 2.0
 Cổng USB  3 x USB 3.0 5Gbps
 Bộ điều hợp mạng  10/100/1000 Mb/giây
 Chất liệu/Màu sắc  Vỏ ABS / Đen

 

HỘP SẢN PHẨM BAO GỒM:

1 x Trạm nối;

1 x Điều khiển từ xa không dây;

1 x cáp USB-A đến USB-C 0,2M;

1 x cáp USB-C sang USB-C 1M;

1x Hướng dẫn sử dụng.

    Bình luận & đánh giá

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá

5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0

Khách hàng nhận xét